Đổi mới công nghệ – điều kiện tiên quyết Công ty đã định hướng đổi mới công nghệ sản xuất bao bì,thay vì đầu tư máy móc thiết bị đơn giản, công nghệ lạc hậu, TKT quyết định ngay từ buổi ban đầu, đầu tư nhập những thiết bị sản xuất bao bì hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ mới đắt tiền, nhưng cho ra đời sản phẩm chất lượng cao, tốc độ nhanh. Giải quyết được áp lực sản xuất mùa cao điểm, một lợi khác nữa là giảm được phế liệu đầu vào và đặc biệt được các khách hàng tên tuổi trong và ngoài nước quan tâm, đặt hàng.

Nguồn: doanhnghiephoinhap.vn


Tọa lạc ở Thửa đất 423 – Tờ bản đồ số 59 tọa lạc Khu phố 7 – Phường Uyên Hưng – Thị xã Tân Uyên – tỉnh Bình Dương, khi bước vào trong khuôn viên Công ty CP Bao bì nhựa TKT Việt Nam,chúng tôi bắt gặp bầu không khí sản xuất nhộn nhịp, khẩn trương: Nơi thì xe container xếp vật tư xuống, chỗ thì nhiều chiếc xe tải loại 5 tấn nối đuôi hối hả lên hàng, tiếng máy chạy âm vang vui vẻ như hối thúc nhịp điệu sản xuất không ngừng, không nghỉ. Tất cả các dây chuyền sản xuất bao bì của nhà máy liên tục ra hàng….
Bí quyết nào đã đưa Công ty phát triển? Ông Trần Minh Vũ – Tổng giám đốc cho biết:

Đổi mới công nghệ – điều kiện tiên quyết
Công ty đã định hướng đổi mới công nghệ sản xuất bao bì,thay vì đầu tư máy móc thiết bị đơn giản, công nghệ lạc hậu, TKT quyết định ngay từ buổi ban đầu, đầu tư nhập những thiết bị sản xuất bao bì hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ mới đắt tiền, nhưng cho ra đời sản phẩm chất lượng cao, tốc độ nhanh. Giải quyết được áp lực sản xuất mùa cao điểm, một lợi khác nữa là giảm được phế liệu đầu vào và đặc biệt được các khách hàng tên tuổi trong và ngoài nước quan tâm, đặt hàng.

Với công nghệ và thiết bị máy móc hiện đại nhất 2015, cấp lãnh đạo – quản lý và chuyên gia nước ngoài đã nhiều năm kinh nghiệm phối hợp cùng đội ngũ kĩ thuật và công nhân lành nghề đã giúp cho Công ty tạo ra những sản phẩm có chất lượng và phức tạp nhất – giá thành thấp – để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, hệ thống quản lý gọn gàng, linh động theo Hệ thống QC & QA; quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo HACPP và Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo OHSASI18001:2007; Giấy chứng nhận “Sản phẩm chất lượng cao 2016” ; Giấy chứng nhận “Thương hiệu mạnh ASIAN” ; Giấy chứng nhận “Công ty ứng dụng công nghệ môi trường” ; Giấy chứng nhận“Thương hiệu tiêu biểu chất lượng vượt trội 2017”.
Với dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh, cùng phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn và tồn tại phát triển của Công ty TKT”, trong những năm qua, Công ty đã có rất nhiều khách hàng lớn tiềm năng không chỉ trong nước, mà có các tập đoàn nước ngoài sang đầu tư tại Việt Nam cũng là khách hàng thân thiết của công ty, như: Trung Nguyên –TNI – Việt Nhật – Tài Tài – Nutifood – Dao-Heuang Group – FES Viet Nam; Cát Tường; URC Group – Super Café Group – Sơn Tùng Café – Halo café – Thái Dương – Miwon VN – Miss Saigon(Bijing) – kerner(Beijing) – Trà Thái Nguyên – Quỳnh Anh – Lotte VN –Vĩnh Hiệp Group- Phúc Sinh Group – Vina Tea – Bibica – Bao Hưng– Highland Coffee…
Nguồn nhân lực ổn định
Cùng với việc đổi mới công nghệ, công ty quan tâm xây dựng “Chiến lược con người”: trẻ hóa đội ngũ cán bộ quản lý, thu hút đội ngũ kỹ thuật chuyên môn có tay nghề cao, đội ngũ cán bộ quản lý cao cấp và quản lý công ty có độ tuổi trẻ từ 25 – 35 và được đào tạo bài bản… Ở TKT, “Nguồn nhân lực cũng là tài sản của công ty”. Ông Vũ cho biết về việc chăm sóc đời sống cho người lao động được đặt lên hàng đầu, lợi nhuận của công ty được chia sẻ cho người lao động, mỗi năm anh chị em cán bộ công nhân được tăng 15-20% lương thu nhập, công nhân công ty mua 4 bảo hiểm (Bảo hiểm xã hội, y tế, tai nạn và thất nghiệp), xây dựng khu nhà tập thể cho CBCNV. Nhờ sự chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo mà nguồn nhân lực công ty bao giờ cũng ổn định, vào những thời điểm cuối năm khi áp lực sản xuất cao, không bao giờ lo thiếu nhân công…
Với kết quả đạt được trong những năm qua, Công ty đang đứng trong tốp các doanh nghiệp sản xuất trong ngành bao bì nhựa -giấy ở vùng Đông Nam Bộ về số lượng đơn hàng ổn định, sản phẩn chất lượng, giao hàng đúng kế hoạch, và được nhiều công ty, tập đoàn, khách hàng đánh giá cao.Trong công tác xã hội từ địa phương và Trung ương, Công ty luôn luôn tham gia đóng góp và kêu gọi CBCNV của công ty cùng hưởng ứng, qua đó đã mang đến những phần quà tặng cho các gia đình khó khăn mỗi dịp tết đến, xuân về…

TKT chuyên sản xuất In ấn – Ghép các loại Bao bì màng nhựa – Giấy – Nhôm phức hợp dùng cho đóng gói thực phẩm (Bánh kẹo – Snack – Trà – Café – Mỹ phẩm – Mỳ gói – Rau câu – Dược phẩm và các loại bao bì chuyên dùng khác). Các nguyên liệu này Công ty sẽ in ấn và ghép màu nhiều lớp tạo thành những sản phẩm đơn giản hoặc phức tạp nhất tùy theo yêu cầu của khách hàng. Công ty sẽ sản xuất theo yêu cầu chất liệu hoặc tư vấn cấu trúc cho quý khách để phù hợp với từng sản phẩm quý khách hàng đang dùng.

Nguồn: http://doanhnghiephoinhap.vn

PV - Báo Doanh nghiệp hội nhập

Nguồn: Báo Doanh nghiệp hội nhập

Bài viết liên quan

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa TKT Việt Nam là một công ty con thuộc tập đoàn Dynapac Nhật Bản. Lĩnh vực kinh doanh: chuyên sản xuất in ấn – ghép các loại bao bì màng Nhựa - Giấy – Nhôm phức hợp dùng cho đóng gói thực phẩm. Các nguyên liệu này chúng tôi sẽ in ấn và ghép màng nhiều lớp tạo thành những sản phẩm đơn giản hoặc phức tạp nhất tùy theo yêu cầu của Khách hàng. TKT với thế mạnh là bao bì nhựa chuyên đóng gói thực phẩm từ : màng nguyên liệu Mono - Nguyên liệu tái chế – Nguyên liệu tự hủy. Nguyên liệu cùng nguồn gốc PP hoặc PE. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng với giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng.

VietnamTKT Plastic Packaging Joint Stock Companyは、日本のダイナパックグループの子会社です。 事業分野:食品包装用のあらゆる種類の複雑なプラスチック、紙、アルミニウムフィルムの包装の印刷とラミネートを専門としています。 これらの材料を印刷およびラミネートして、お客様の要件に応じて最も単純な製品または最も複雑な製品を作成します。 TKTはモノフィルム→リサイクル素材→生分解性素材‐同源のPPまたはPEの食品用軟包材に強みに特化しています。 リーズナブルな価格と品質保証で必ずお客様の満足をお届けします。

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA TKT VIỆT NAM
Thửa đất 423, Tờ bản đồ số 59, Tọa lạc Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Mã số thuế: 3702328319
0274 - 3800811-14
0274 - 3800815
 info@tktplastic.com

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Tổng Giám Đốc qua số đường dây nóng: 0976671068
vutm@tktplastic.com

© 2016 by tktplastic.com  All Rights Reserved.