Ngày 11/03/2017 vừa qua , lãnh đạo công ty cổ phần bao bì nhựa TKT Việt Nam ông Trần Minh Vũ tổng Giám Đốc đã được câu lạc bộ doanh nhân Việt Nam mời tham dự sự kiện "Giao Lưu Hữu nghị Hợp Tác Kết Nối Thương Mại Đầu Tư VIỆT NAM - SINGAPORE " . Được tổ chức tại đảo quốc SINGAPORE.

  Trong buổi lễ giao lưu, Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa TKT Việt Nam đã vinh dự được đón nhận thêm bằng khen danh hiệu " THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2017 " do Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Việt Nam trao tặng. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của ban Giám Đốc và toàn bộ CBCNV  TKT trong suốt những năm qua, công ty TKT đã liên tục nâng cao chất lượng sản xuất và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng  nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cốt lõi và lợi ích kinh tế cao nhất có thể. Danh hiệu đó chứng minh cho chính sách và đường lối đúng đắn mà lãnh đạo công ty đã và đang theo đuổi.   

 

 Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội nói chung và tốc độ phát triển ngành bao bì nhựa nói riêng. Chúng tôi tự biết rằng: TKT là một doanh nghiệp đang đứng trước những thách thức và thời cơ lớn.. Trong thời gian tới, TKT tiếp tục bám sát những tiêu chí đánh giá của Quốc tế trong ngành bao bì nhựa. Tiếp tục đầu tư chất xám, khoa học kỹ thuật tiên tiến và mở rộng thị trường hơn nữa để xứng đáng là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa tiêu biểu của Việt Nam trên trường quốc tế.

Bài viết liên quan

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA TKT VIỆT NAM được thành lập 100% vốn đầu tư của Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên sản xuất in ấn – ghép các loại Bao Bì màng Nhựa - Giấy – Nhôm phức hợp dùng cho đóng gói thực phẩm. Các nguyên liệu này chúng tôi sẽ in ấn và ghép màng nhiều lớp tạo thành những sản phẩm đơn giản hoặc phức tạp nhất tùy theo yêu cầu của Khách hàng.

Bao bì TKT đang sản xuất: Chuyên dùng cho đóng gói các loại thực phẩm :Bánh kẹo – Snack – Trà – Café – Mỹ phẩm – Mì gói – Rau câu – Dược phẩm và các loại bao bì chuyên dùng khác.

Liên hệ chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA TKT VIỆT NAM
Thửa đất 423, Tờ bản đồ số 59, Tọa lạc Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Mã số thuế: 3702328319
0274 - 3800811-14
0274 - 3800815
 info@tktplastic.com

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Tổng Giám Đốc qua số đường dây nóng: 0976671068
vutm@tktplastic.com

© 2016 by tktplastic.com  All Rights Reserved.